Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Nên đầu tư mua máy làm đá viên Việt Phát hay không?

Đời sống ngày càng cao kèm theo đó là dịch vụ giải khát phát triển mạnh mẽ và sự đi xuống về an toàn của các thực phẩm nói chung hay nước đá nói riêng. Trên báo mạng hay nhiều nguồn thông tin khác hướng dẫn người dân nên sử dụng đá sạch, đá có nguồn gốc rõ ràng tuy nhiên đôi khi vì lợi ích cá nhân mà người ta phớt lờ đi những khuyến cáo đó.
Nhiều doanh nghiệp có nhiều khách hàng thì cần phải chú ý ngay từ khâu cung cấp đá để phục vụ người tiêu dùng. Đá bẩn cũng chính là mối nguy hại cho việc mất đi khách hàng trung thành với doanh nghiệp. Một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp chính là đầu tư mua một chiếc máy làm đá có công suất phù hợp với lượng tiêu thụ của doanh nghiệp đó.
Máy làm đá viên Leader LD-150
Việt Phát tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy làm đá công nghiệp chất lượng cao tiết kiệm đến 60% chi phí so với giá mua nước đá bên ngoài, giúp các đơn vị kinh doanh nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư và sinh lời với máy làm đá viên tinh khiết nhất.
Việt Phát luôn luôn tự hào mang lại sản phẩm máy sản xuất đá viên sạch tinh khiết được nhập khẩu từ Châu Âu với linh kiện nhập khẩu và đạt chuẩn ISO 9001:2008, sản phẩm máy làm đá sạch mang lại sự an toàn khi sử dụng cho người dùng.
 Vì chất lượng và an toàn về sức khỏe của chính người tiêu dùng, Việt Phát luôn luôn tự hào mang lại các sản phẩm máy làm đá tốt nhất, tiện dụng nhất, cam kết thương hiệu Việt hoàn hảo đối với mọi người.
Tham khảo: thiet bi lam mem nuoc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét