Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Địa chỉ bán máy làm đá viên công nghiệp

Đá viên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống con người. Ngoài sử dụng giải khát đá còn dùng để làm đẹp, bảo quản các loại thực phẩm tươi sống. Chính điều này làm nhu cầu sử dụng đá tăng cao khiến nhiều người mở cơ sở sản xuất đá viên để cung cấp tới người tiêu dùng. Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn sử dụng máy sản xuất đá viên để có thể chủ động được nguồn đá cũng như đảm bảo được mục đích đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Để tìm được địa chỉ bán máy làm đá viên công nghiệp uy tín không hề đơn giản. Dưới đây chính là những lưu ý giúp bạn có thể chọn được loại máy sản xuất đá viên giá rẻ, chất lượng phù hợp và uy tín trên thị trường.
Máy làm đá viên Leader LD-620
Công suất máy làm đá công nghiệp chia làm 3 loại:
- Máy làm đá viên công suất nhỏ có công suất dao động 38 kg thích hợp cho các cơ sở, quán bar, quán cà phê...
- Máy làm đá viên công suất trung bình ~50kg/ 24h được các quán bar, quán cà phê có lượng khách vừa phải.
-Với những cơ sở, quán bar, nhà hàng có lượng khách lớn thì nên chọn loại máy làm đá viên có công suất lớn ~ 154kg/ 24h hay là 13.000 viên đá mỗi ngày.
Máy làm đá viên công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam thường có giá thành rẻ hơn với các dòng máy nhập khẩu tuy nhiên chất lượng lại không được đảm bảo. Máy làm đá viên nhập khẩu sở hữu công nghệ vượt trội, chất lượng cao, bảo hành dài hạn..
Địa chỉ bán máy làm đá viên công nghiệp uy tín thường có những đặc điểm sau :
- Máy làm đá viên có nguồn gốc rõ ràng.
- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
- Bảo hành dài hạn, hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc.
Tham khảo : tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét